» Thông tin » Dịch Vụ Làm Hồ Sơ Đăng Ký Kinh Doanh Tại Bến Tre
Danh Sách Sinh Viên 

Đăng Ký Kinh Doanh Tại Bến Tre

Dang Ky Kinh Doanh Tai Ben Tre

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Bến Tre là dịch vụ số một của Tư Vấn Đại Việt. Chúng tôi chuyên tư vấn thủ tục đăng ký kinh doanh tại Bến Tre và triển khai các dịch vụ khác liên quan đến doanh nghiệp như chữ ký số, hóa đơn điện tử, kế toán, thiết kế website…. Chúng tôi đảm bảo mang lại hành lang pháp lý vững chắc cho doanh nghiệp khi đi vào hoạt động.

Dịch Vụ Làm Hồ Sơ Đăng Ký Kinh Doanh Tại Bến Tre

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thủ tục thành lập công ty

>>> Thành lập công ty tnhh 

Quy trình đăng ký kinh doanh tại Bến Tre

 

Bước 1: Để đăng ký kinh doanh tại Bến Tre cần chuẩn bị gì?

 

Để tiến hành thủ tục đăng ký kinh doanh, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi duy nhất là 01 bản sao chứng minh nhân dân công chứng hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của mỗi thành viên, cổ đông sáng lập công ty. Ngoài ra, quý khách cần chuẩn bị một số thông tin sau như loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, tên công ty, trụ sở công ty, thông tin của của chủ sở hữu cũng như đại diện pháp luật, ngành nghề đăng ký kinh doanh…Nếu quý quý khách cảm thấy khó khăn, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

Bước 2:  Soạn và nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Bến Tre

 

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin quý khách hàng cung cấp, Đại Việt tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh và trực tiếp giao cho quý khách hàng ký.

Đại Việt cam kết với 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh có đủ chữ ký của khách hàng thì sẽ giao kết quả cho quý khách, đấy là giấy phép ĐKKD.


Dịch Vụ Làm Hồ Sơ Đăng Ký Kinh Doanh Tại Bến Tre

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thành lập công ty cổ phần

>>> Thành lập công ty hợp danh

>>> Thành lập doanh nghiệp tư nhân 

Bước 3: Khắc dấu và công bố dấu sau khi đăng ký kinh doanh tại Bến Tre

 

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Đại Việt sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp. Thời gian khắc dấu chậm nhất là 01 ngày. Sau khi có con dấu, chúng tôi tiến hành công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Sau 03 ngày kể từ ngày công bố, mẫu dấu sẽ hiển thị trên hệ thống thông tin quốc gia.

Lưu ý: Con dấu pháp nhân của công ty chỉ có hiệu lực theo quyết định của doanh nghiệp và được công bố trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Kể từ ngày 1/7/2015, doanh nghiệp có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.


Dịch Vụ Làm Hồ Sơ Đăng Ký Kinh Doanh Tại Bến Tre

 

Bước 4: Công bố nội dung đăng ký kinh doanh tại Bến Tre

 

Để thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Đại Việt, chúng tôi hỗ trợ miễn phí thủ tục công bố nội dung đăng ký kinh doanh nhằm giúp cho doanh nghiệp không bị phạt vì chậm công bố hoặc không công bố thông tin.

Thủ tục chi tiết như sau:

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Bến Tre, Đại Việt sẽ tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và các thông tin sau đây:

- Ngành, nghề kinh doanh;

- Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời hạn công bố:

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Bến Tre, doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký kinh doanh trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.


Dịch Vụ Làm Hồ Sơ Đăng Ký Kinh Doanh Tại Bến Tre

Có thể bạn quan tâm:

>>> Hồ sơ đăng ký kinh doanh

>>> Thủ tục đăng ký kinh doanh 

>>> Quy trình đăng ký kinh doanh

Tư vấn thủ tục sau khi đăng ký kinh doanh tại Bến Tre

 

Đại Việt sẽ đồng hành cùng quý khách từ khi manh nha ý tưởng khởi nghiệp cho đến suốt quá trình kinh doanh. Sau khi đăng ký kinh doanh tại Bến Tre, chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội, mở tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng, mua chữ ký số…. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ kế toán thuế trọn gói, thiết kế website, logo và thủ tục giấy phép con (đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện) cho doanh nghiệp.

 

Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng trọn gói dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Bến Tre với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Bến Tre của chúng tôi.

 

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Đại Việt

Chuyên viên: Ms Như Quỳnh

P: 0914 007 116

Zalo: 0914 007 116

E: tuvandaivietqn@gmail.com

W: www.giayphepkinhdoanhqn.vn

       VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

VĂN PHÒNG BÌNH ĐỊNH

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.thanhlapcongtyqn.vn

Đang online: 15    Lượt truy cập: 1368344

0914 007 116
dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập công ty