» Thông tin » Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Kim Sơn
Danh Sách Sinh Viên 

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Kim Sơn

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Kim Sơn là dịch vụ số một của Tư Vấn Đại Việt. Chúng tôi chuyên tư vấn thủ tục xin giấy phép đăng ký kinh doanh tại Kim Sơn và triển khai các dịch vụ khác liên quan đến doanh nghiệp như chữ ký số, hóa đơn điện tử, kế toán, thiết kế website…. Chúng tôi đảm bảo mang lại hành lang pháp lý vững chắc cho doanh nghiệp khi đi vào hoạt động.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Kim Sơn

Quy trình đăng ký giấy phép kinh doanh tại Kim Sơn

Bước 1: Để xin giấy phép đăng ký kinh doanh tại Kim Sơn cần chuẩn bị gì?

Để tiến hành thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh tại Kim Sơn, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi duy nhất là 01 bản sao chứng minh nhân dân công chứng hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của mỗi thành viên, cổ đông sáng lập công ty. Ngoài ra, quý khách cần chuẩn bị một số thông tin sau như loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, tên công ty, trụ sở công ty, thông tin của của chủ sở hữu cũng như đại diện pháp luật, ngành nghề đăng ký kinh doanh…Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Kim Sơn hoặc đăng ký hộ kinh doanh tại Kim Sơn, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bước 2:  Soạn và nộp hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Kim Sơn

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin liên quan, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách cách đặt tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Sau đó, Đại Việt tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Kim Sơn và trực tiếp giao cho quý khách hàng ký.

Đại Việt cam kết với 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp hoặc thành lập hộ kinh doanh có đủ chữ ký của khách hàng thì sẽ giao kết quả cho quý khách, đấy là giấy phép ĐKKD.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Kim Sơn

Bước 3: Khắc dấu sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh tại Kim Sơn

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Đại Việt sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp. Thời gian khắc dấu chậm nhất là 01 ngày. Sau đó, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Kim Sơn chúng tôi tiến hành thủ tục công bố thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Lưu ý: Kể từ ngày 1/7/2015, doanh nghiệp có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Bước 4: Công bố nội dung đăng ký kinh doanh tại Kim Sơn

Để thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Kim Sơn của Đại Việt, chúng tôi hỗ trợ miễn phí thủ tục công bố nội dung đăng ký kinh doanh nhằm giúp cho doanh nghiệp không bị phạt vì chậm công bố hoặc không công bố thông tin.

Thủ tục chi tiết công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp tại Kim Sơn như sau:

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Kim Sơn, Đại Việt sẽ tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và các thông tin sau đây:

- Ngành, nghề kinh doanh;

- Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời hạn công bố: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh tại Kim Sơn, doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký kinh doanh trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Kim Sơn

Tư vấn thủ tục sau khi đăng ký kinh doanh tại Kim Sơn

Đại Việt sẽ đồng hành cùng quý khách từ khi manh nha ý tưởng khởi nghiệp cho đến suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Sau khi đăng ký giấy phép kinh doanh tại Kim Sơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội, mở tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng, mua chữ ký số…. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ kế toán thuế trọn gói, thiết kế website, logo và thủ tục giấy phép con (đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện) cho doanh nghiệp.

Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng trọn gói dịch vụ thành lập công ty tại Kim Sơn với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Kim Sơn của chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Kim Sơn

Công Ty TNHH Tư Vấn Đại Việt

Chuyên viên: Ms Như Quỳnh

P: 0914 007 116

Zalo: 0914 007 116   
 HỆ THỐNG VĂN PHÒNG TRÊN 32 TỈNH THÀNH
Điện thoại: 0914 007 116
GẶP TRỰC TIẾP CHÚNG TÔI TẠI ĐỊA CHỈ
VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: T6, tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Q3, HCM 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: T3, 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH THUÂN
Địa chỉ: 51 Lê quý Đôn, tp Phan Thiết, Bình Thuận
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 106 Lý Thái Tổ, tp Đồng Hới, Quảng Bình
VĂN PHÒNG TẠI TT HUẾ
Địa chỉ: 100 Nguyễn Tất Thành, Hương Thủy, TT Huế
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG NAM
Địa chỉ: 159 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 51 Trường Chinh, tp Quy Nhơn, Bình Định
VĂN PHÒNG TẠI KIÊN GIANG
Địa chỉ: Lô A5-25, Số 11, Tây Bắc, Rạch Giá, Kiên Giang
VĂN PHÒNG TẠI ĐẮK LẮK
Địa chỉ: 104 Ngô Quyền, tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: KP3, P Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước
VĂN PHÒNG TẠI LONG AN
Địa chỉ: 140/5 Nguyễn Minh Đường, tp Tân An, Long An
VĂN PHÒNG TẠI LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: 16 Trạng Trình, tp Đà Lạt, Lâm Đồng
VĂN PHÒNG TẠI CẦN THƠ
Địa chỉ: An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.thanhlapcongtyqn.vn

Đang online: 13    Lượt truy cập: 2033518

0914 007 116