Danh Sách Sinh Viên 

 Đăng ký hóa đơn điện tử Lạng Sơn

 
Hóa đơn điện tử tại Lạng Sơn là loại hình tương đối mới mẽ. Nó cũng bao gồm hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng, …nhưng nó lại là một loại hình thay thế, một bước tiến đột phá trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử Lạng Sơn cũng phải đáp ứng được các tiêu chí khắt khe theo quy định của pháp luật về mặt công nghệ, kiến thức tài chính, kinh nghiệm và nghiệp vụ kế toán. Đại Việt với nhiều năm trong nghề và đang sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử tại Lạng Sơn của chúng tôi.
 

Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Lạng Sơn

Đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp tại Lạng Sơn

 
Để hiểu rõ nhu cầu khách hàng đối với sự lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử tại Lạng Sơn cho doanh ngiệp, Đại Việt sẽ rất chu đáo từ khâu tiếp xúc khách hàng, thu thập thông tin, tìm hiểu nhu cầu và các vấn đề liên quan khác đến doanh nghiệp, từ đó đưa ra giải pháp hợp lí nhất và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử.
 - Hóa đơn điện tử viettel Lạng Sơn dành cho doanh nghiệp sẽ được phân làm 2 loại theo nhu cầu của khách hàng, đó là loại tích hợp đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ riêng của doanh nghiệp và loại tích hợp cơ bản.
– Với loại dịch vụ hóa đơn điện tử được yêu cầu là chỉ tích hợp cơ bản, khách hàng sẽ dùng mẫu hóa đơn có sẵn trên hệ thống viettel chúng tôi.
– Với loại dich vụ hóa đơn điện tử Lạng Sơn được yêu cầu tích hợp nghiệp vụ riêng của doanh nghiệp, thì đầu tiên chúng tôi sẽ xác định phần mềm bán hàng mà khách đang dùng đã tích hợp hay chưa với phần mềm hóa đơn điện tử viettel. Sau đó, chúng tôi sẽ lấy thông tin đầu mối kỹ thuật bên cung cấp phần mềm bán hàng cho doanh ngiệp để làm rõ thời gian đáp ứng mẫu hóa đơn (nếu có) và thời gian tích hợp. Cuối cùng chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá hợp lý nhất, hoàn thành hợp đồng và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ nộp thuế.
 

Doanh nghiệp hưởng lợi gì từ dịch vụ hóa đơn điện tử Lạng Sơn

 
Thật đơn giản và tiện lợi khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử viettel của chúng tôi. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp hóa đơn phù hợp theo yêu cầu từ nội dung và mẫu thiết kế khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Lạng Sơn do viettel cung cấp. Khách hàng có thể quản lí hóa đơn, phát hành hóa đơn trong nội bộ hệ thống mạng LAN của doanh nghiệp mình. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể tự do vận hành hệ thống và lưu trữ hóa đơn đã phát hành. Như vậy hệ thống quản lý bán hàng sẽ đảm bảo hơn, phần mềm hóa đơn điện tử Lạng Sơn của quý khách hầu như không có nguy cơ gián đoạn vì kết nối mạng. Vấn đề của các doanh nghiệp hiện nay là lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất.
• Phần mềm hóa đơn điện tử Lạng Sơn giúp thuận tiện đối chiếu dữ liệu, hạch toán, kế toán.
• Sử dụng hóa đơn điện tử không phải lo xảy ra mất mát, thất lạc hóa đơn, hư hỏng.
• Phần mềm hóa đơn điện tử Lạng Sơn giúp quý khách dễ dàng trong việc tìm kiếm hóa đơn, quản lý, thông kê.
• Hóa đơn điện tử cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm tra của đơn vị quản lý thuế.
• Giao diện phần mềm hóa đơn điện tử viettel rất thân thiện trực quan với người dùng.
 

Thiết bị liên quan đến hóa đơn điện tử Lạng Sơn

 
Chữ ký điện tử tại Lạng Sơn
- Chữ ký điện tử là một phần không thể tách rời của hóa đơn điện tử giúp xác thực hóa đơn điện tử đó.
- Chữ ký điện tử có thể được hiểu như con dấu điện tử của một doanh nghiệp, nó là thông tin đi kèm theo dữ liệu (hình ảnh; văn bản; video…) nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó.
- Chứng thư điện tử là thông điệp dữ liệu do tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký điện tử phát hành nhằm xác nhận tổ chức, cơ quan, cá nhân được chứng thực là người ký chữ ký điện tử.
- Chứng thư điện tử sử dụng để ký trên hóa đơn điện tử Lạng Sơn, đảm bảo:
+ Đảm bảo tính toàn vẹn của hóa đơn điện tử trong qua trình truyền nhận, lưu trữ.
+ Chống từ chối bởi người ký.
- Chứng thư điện tử có thời hạn hiệu lực và có thể bị hủy bỏ hoặc thu hồi bởi nhà cung cấp dịch vụ chứng thư điện tử.
Chứng thư số tại Lạng Sơn
- Chứng thư số được sử dụng để nhận diện một máy chủ, một cá nhân hoặc một vài đối tượng khác và gắn định danh của đối tượng đó với một khoá công khai, được cấp bởi những tổ chức có thẩm quyền xác nhận định danh và cấp các chứng thư số.
- Chứng thư số có thể được xem như là một “chứng minh thư” sử dụng trong môi trường Internet và máy tính.
- Chứng thư số là một dạng chứng thư điện tử do tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cấp. Nó được tạo ra bởi nhà cung cấp dịch vụ chứng thực, trong đó chứa các thông tin của người dùng theo chuẩn X.509 và public key của người dùng.
 
Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH TMDV Tư Vấn Đại Việt
Chuyên viên: Ms Thu Hằng
P: 0983 551 110
Zalo: 0983 551 110
  Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.thanhlapcongtyqn.vn

Đang online: 5    Lượt truy cập: 2150985