» Thông tin » Dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk
Danh Sách Sinh Viên 

Dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk

Dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk của Tư Vấn Đại Việt sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng các thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Đắk Lắk một cách chi tiết, đúng pháp luật và nhanh chóng. Tư Vấn Đại Việt cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất và chi phí rẻ nhất. Hãy đến với dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk của chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk

I. Hồ sơ thành lập công ty tại Đắk Lắk

1. Hồ sơ thành lập công ty tại Đắk Lắk - Công ty tnhh 1 thành viên:

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh tại Đắk Lắk (có mẫu sẵn theo quy định pháp luật).

2. Điều lệ thành lập công ty tại Đắk Lắk.

3. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

4. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của chủ sở hữu công ty: Cá nhân có quốc tịch Việt Nam-chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

5. Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân nếu công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Lưu ý hồ sơ công ty tnhh 1 thành viên do tổ chức làm chủ sở hữu:

1. Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Đắk Lắk (mẫu quy định).

2. Dự thảo điều lệ thành lập công ty (mẫu tham khảo).

3. Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế); điều lệ.

4. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đại diện theo ủy quyền:

5. Văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy quyền (tham khảo nội dung ủy quyền tại Điều 48 Luật Doanh nghiệp).

6. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

2. Hồ sơ thành lập công ty tại Đắk Lắk - tnhh 2 thành viên trở lên:

1. Giấy đề nghị thành lập công ty tại Đắk Lắk (mẫu quy định).

2. Điều lệ đăng ký thành lập công ty tại Đắk Lắk (mẫu quy định).

3. Danh sách thành viên (mẫu quy định).

4. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc pháp nhân còn hiệu lực của tất cả thành viên, người đại diện theo pháp luật.

5. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định Danh sách một số ngành nghề yêu cầu vốn pháp định.

3. Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Đắk Lắk:

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh tại Đắk Lắk (theo mẫu qui định).

2. Giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của chủ doanh nghiệp: Bản sao hợp lệ CMND (hoặc hộ chiếu) còn hiệu lực của chủ doanh nghiệp tư nhân.

3. Doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề yêu cầu phải có vốn pháp định, thì nộp kèm văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

4. Doanh nghiệp kinh doanh các ngành, nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề thì nộp kèm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề và CMND của Chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân khác có chứng chỉ hành nghề.

4. Hồ sơ thành lập công ty tại Đắk Lắk – Công ty cổ phần:

1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp tại Đắk Lắk (mẫu quy định).

2. Dự thảo điều lệ công ty (mẫu quy định).

3. Danh sách cổ đông sáng lập (mẫu quy định).

4. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc pháp nhân còn hiệu lực của tất cả cổ đông sáng lập, người đại diện theo pháp luật:

5. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk

II. Thời gian và địa điểm đăng ký thành lập công ty tại Đắk Lắk

Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Đắk Lắk sẽ tiếp nhận hồ sơ và giải quyết mọi thủ tục liên quan đến thành lập doanh nghiệp tại Đắk Lắk. Quý khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc online qua cổng đăng ký kinh doanh. Nếu nộp hồ sơ trực tuyến thì sau khi được chấp thuận, quý khách phải nộp bản giấy về phòng đăng ký kinh doanh trước khi thông báo nhận kết quả.

Thời gian giải quyết: Trong thời gian 03 ngày (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật) kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ. Nếu hồ sơ có sai sót, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ ra văn bản yêu cầu doanh nghiệp bổ sung, chỉnh sửa.

III. Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Đắk Lắk của Đại Việt

Bước 1: Tư vấn trước khi thành lập công ty tại Đắk Lắk.

Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin và các giấy tờ liên quan đến đăng ký kinh doanh.

Bước 3: Đại Việt tiến hành soạn hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh và giao tận nơi cho khách hàng ký.

Bước 4: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi kết quả xử lý hồ sơ.

Bước 5: Nhận giấy phép đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch Đầu tư.

Bước 6: Khắc dấu tròn cho doanh nghiệp.

Bước 7: Bàn giao kết quả cho khách hàng và hỗ trợ các thủ tục khai thuế.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk

IV. Làm gì sau khi thành lập công ty tại Đắk Lắk?

Sau khi thành lập doanh nghiệp, quý khách phải thực hiện việc khắc dấu tròn pháp nhân, mua chữ ký số phục vụ việc kê khai thuế, mở tài khoản ngân hàng, mua hóa đơn điện tử, thực hiện kế khai thuế ban đầu và hoàn thiện các điều kiện khác nếu kinh doanh ngành, nghề có điều kiện.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn phải thực hiện một số công việc như sau:

- Đăng ký sử dụng lao động trên Phòng Lao Động (nếu có sử dụng lao động).

- Hằng quý cần phải khai báo thuế (Lưu ý dù không phát sinh vẫn phải khai báo thuế).

- Các vấn đề liên quan đến thuế sau khi thành lập công ty tại Đắk Lắk:

• Đóng lệ phí môn bài qua mạng bằng cách sử dụng chữ ký số. Tuy nhiên, hiện nay, doanh nghiệp được miễn thuế môn bài năm đầu tiên thành lập.

• Tiến hành khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu, đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử.

• Đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan thuế và ngân hàng xác nhận đã đăng ký nộp thuế điện tử.

• Thực hiện việc báo cáo thuế và làm sổ sách hàng tháng, quý, năm.

- Tham gia bảo hiểm cho người lao động, bao gồm: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

- Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện kinh doanh đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện nếu doanh nghiệp hoạt động, đăng ký các ngành nghề kinh doanh có điều kiện trong hệ thống các ngành được quy định trong pháp luật về đầu tư hiện hành, ví dụ như: kinh doanh thuốc lá, hóa chất, khách sạn, mỹ phẩm…

- Treo biển công ty tại trụ sở chính đã đăng ký để thể hiện thông tin công ty với địa chỉ, tên gọi, số liên lạc theo nội dung đăng ký kinh doanh.

- Xây dựng và thông báo thang lương, bảng lương.

- Thiết lập và đăng ký nội quy lao động và một số công việc liên quan khác.

Thời hạn nộp tờ khai thuế môn bài sau khi thành lập công ty tại Đắk Lắk

- Nếu Doanh nghiệp chưa hoạt động ngay thì trong vòng 30 ngày kể từ ngày Doang nghiệp có giấy đăng ký kinh doanh. Nếu hoạt động ngay thì doanh nghiệp phải nộp ngay trong tháng doanh nghiệp có giấy đăng ký kinh doanh.

Mức đóng thuế môn bài sau khi thành lập công ty tại Đắk Lắk

- Tiền ký quỹ tùy từng ngân hàng thường là 1.000.000 đ (Tiền này sẽ duy trì trong tài khoản của công ty).

- Tiền thuế môn bài cho năm nay: Thuế môn bài là 2.000.000 đ nếu vốn điều lệ doanh nghiệp đăng ký từ 10 tỷ trở xuống. Thuế môn bài là 3.000.000đ nếu vốn điều lệ trên 10 tỷ. Tuy nhiên, hiện nay doanh nghiệp được miễn thuế môn bài năm đầu tiên thành lập.

Thời hạn nộp thuế môn bài sau khi thành lập công ty tại Đắk Lắk

Năm đầu thành lập quý khách được miễn thuế môn bài. Các năm tiếp theo nộp trước ngày 30/01 hàng năm.

Mức phạt nếu chậm nộp tiền lệ phí môn bài sau khi thành lập công ty tại Đắk Lắk

Theo thông tư 130 /2016 TT-BTC của bộ tài chính như sau:

- Số tiền phạt = số tiền thuế môn bài chậm nộp x 0.03% x Số ngày chậm nộp.

Vd: Nếu doanh nghiệp có vốn điều lệ là 2 tỷ, chậm nộp tiền thuế môn bài 30 ngày thì số tiền phạt được tính như sau:

- Doanh nghiệp có vốn điều lệ 2 tỷ thì mức thuế môn bài phải đóng là 2 triệu/ 1 năm

- Số tiền phạt = 2.000.000 đ x 0.03% x 30 = 18.000 đ.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk

V. Dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk của Đại Việt

Khi khởi sự đăng ký kinh doanh tại Đắk Lắk, khách hàng thường gặp rất nhiều khó khăn và hàng loạt câu hỏi được đặt ra như tại sao lại lựa chọn công ty trách nhiệm hữu hạn? Tại sao lại lựa chọn công ty cổ phần? Công ty TNHH 1 thành viên và TNHH 2 thành viên trở lên có gì khác nhau? Các loại hình công ty này có ưu điểm, nhược điểm gì? Những ngành nghề kinh doanh có điều kiện là gì? …vv. Để giải quyết những vướng mắc này, vui lòng gọi cho Tư Vấn Đại Việt để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

1. Đại Việt tư vấn thành lập công ty tại Đắk Lắk

- Tư vấn về tên doanh nghiệp mới, điều kiện về tên để tránh trường hợp trùng tên hoặc tên gây nhầm lẫn: Tên doanh nghiệp là duy nhất, không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã thành lập trước đó trên toàn quốc.

Tên tiếng Việt của doanh nghiệp bao gồm hai thành tố, đấy là loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Loại hình doanh nghiệp được viết là “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP” đối với công ty cổ phần; được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH” đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; được viết là “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN” đối với doanh nghiệp tư nhân; được viết là “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD” đối với công ty hợp danh.

- Tư vấn về loại hình doanh nghiệp: Một yếu tố nữa cũng không kém phần quan trọng đó là loại hình doanh nghiệp. Nếu quý khách một mình muốn đăng ký kinh tại Đắk Lắk thì có thể chọn hoặc công ty tnhh một thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân. Nếu có 2 người góp vốn thì lựa chọn công ty tnhh hai thành viên trở lên. Trường hợp 3 người trở lên thì thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên hoặc là công ty cổ phần.

- Tư vấn về môi trường đầu tư, đặc biệt là địa điểm dự kiến thành lập công ty tại Đắk Lắk: Địa điểm đăng ký kinh doanh phải cụ thể trên lãnh thổ Việt Nam, tuy nhiên quý khách không cần phải chứng minh địa điểm đặt trụ sở công ty khi làm giấy phép đăng ký kinh doanh.

- Tư vấn về các thành viên và sự quản lý doanh nghiệp: Tư vấn về hình thức góp vốn, quy định góp vốn cũng như thời hạn góp vốn thành lập doanh nghiệp tại Đắk Lắk.

- Tư vấn ngành nghề kinh doanh: Doanh nghiệp có thể kinh doanh ngành nghề mà pháp luật không cấm. Trong số những ngành nghề kinh doanh, doanh nghiệp lựa chọn 01 ngành nghề kinh doanh chính. Đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ điều kiện theo đúng quy định trước khi hoạt động.

- Tư vấn về vốn điều lệ: Tùy theo nhu cầu thực tế và quy mô kinh doanh mà quý khách có thể đăng ký mức vốn điều lệ tương ứng. Hiện nay, luật doanh nghiệp không quy định mức vốn điều lệ tối thiểu đối với hấu hết ngành nghề kinh doanh. Tuy nhiên, mức vốn điều lệ có tác động đến mức thuế môn bài và uy tín của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề có quy định mức vốn điều lệ tối thiểu thì phải đăng ký mức vốn theo quy định của pháp luật nhưng cũng không cần chứng minh nguồn vốn mà chỉ đảm bảo chịu trách nhiệm đối với nguồn vốn kê khai và đủ nguồn vốn ký quỹ theo quy định một số ngành nghề cụ thể.

- Ngoài ra, khi thành lập công ty tại Đắk Lắk, khách hàng sẽ được tư vấn về việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và các thủ tục liên quan khác.

2. Đại Việt thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk

- Soạn thảo hồ sơ và nhận sự ủy quyền của khách hàng nộp hồ sơ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

- Làm việc với bộ phận tiếp nhận và xử lý hồ sơ;

- Theo dõi tình trạng hồ sơ thành lập công ty tại Đắk Lắk và thông báo cho khách hàng thông tin hồ sơ;

- Nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng;

3. Khách hàng nhận gì từ dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk?

- Khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp;

- Dấu pháp nhân của công ty;

- Thông tin của doanh nghiệp sẽ được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử;

- Hỗ trợ khai thuế sau khi thành lập công ty tại Đắk Lắk;

- Báo cáo thuế quý đầu tiên (nếu không có phát sinh);

- Hỗ trợ mua chữ ký số và hóa đơn điện tử giá ưu đãi;

- Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng và các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng trọn gói dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đắk Lắk của công ty chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk

Công Ty TNHH Tư Vấn Đại Việt

Chuyên viên: Ms Như Quỳnh

P/ Zalo: 0914 007 116
 HỆ THỐNG VĂN PHÒNG TRÊN 32 TỈNH THÀNH
Điện thoại: 0914 007 116
GẶP TRỰC TIẾP CHÚNG TÔI TẠI ĐỊA CHỈ
VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: T6, tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Q3, HCM 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: T3, 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH THUÂN
Địa chỉ: 51 Lê quý Đôn, tp Phan Thiết, Bình Thuận
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 106 Lý Thái Tổ, tp Đồng Hới, Quảng Bình
VĂN PHÒNG TẠI TT HUẾ
Địa chỉ: 100 Nguyễn Tất Thành, Hương Thủy, TT Huế
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG NAM
Địa chỉ: 159 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 51 Trường Chinh, tp Quy Nhơn, Bình Định
VĂN PHÒNG TẠI KIÊN GIANG
Địa chỉ: Lô A5-25, Số 11, Tây Bắc, Rạch Giá, Kiên Giang
VĂN PHÒNG TẠI ĐẮK LẮK
Địa chỉ: 104 Ngô Quyền, tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: KP3, P Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước
VĂN PHÒNG TẠI LONG AN
Địa chỉ: 140/5 Nguyễn Minh Đường, tp Tân An, Long An
VĂN PHÒNG TẠI LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: 16 Trạng Trình, tp Đà Lạt, Lâm Đồng
VĂN PHÒNG TẠI CẦN THƠ
Địa chỉ: An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.thanhlapcongtyqn.vn

Đang online: 7    Lượt truy cập: 2033480

0914 007 116